UFABETWIN การฟื้นฟูที่ยอดเยี่ยมของเชลซีทำให้โธมัส ทูเคิ่ลเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบของ Declan Rice

UFABETWIN ความคิดเห็น: การฟื้นตัวของเชลซีที่น่าประทับใจของรูเบ็น ลอฟตัส-ชีคในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

UFABETWIN ทำให้โธมัส ทูเคิ่ลมีทางออกภายใน สำหรับปัญหาในแดนกลาง หลังจากเสียงโห่ร้อง ในการย้ายล่าสุด ของเดคแลน ไรซ์ไพ่บนโต๊ะ – ฉันต้องการให้เชลซีเซ็นสัญญากับ

ดีแคลน ไรซ์กองกลางเวสต์แฮม ควรจะอยู่ในรายชื่อ นักเตะของเรา ในช่วงซัมเมอร์หน้า หลังจากที่ได้รับความสนใจ จากนักเตะวัย 22 ปีรายนี้ เพิ่มขึ้นหลายปี ผลงานที่โดดเด่น ล่าสุดของ

เขาในเกม ที่เอาชนะแฮมเมอร์ส 1-0 ที่เอฟเวอร์ตัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ได้แสดงให้เห็นอีกครั้ง ว่าทำไมกองกลาง ชาวอังกฤษรายนี้ถึง เป็นเจ้าข้าวเจ้า ของและเรตติ้งสูงจากสโมสร

ที่ใหญ่ที่สุด ของอังกฤษบางแห่งด้วย การดวลกลาง อากาศที่ชนะ 100%, การจ่ายบอล ที่แม่นยำ 91%, การคืนบอล 10 ครั้ง, การจ่ายบอลครั้งที่สามเจ็ดครั้ง และโอกาสสองครั้งที่ สร้างจาก

สถิติที่น่า ประทับใจจาก การแสดงที่ทรง อิทธิพลล่าสุดของเขาการแบ่งส่วน การเล่น การอ่านเกมที่ ยอดเยี่ยม และใช้ความสปอร์ต ของเขาในการ ขับเคลื่อน อันทรงพลังวิ่งไปข้างหน้า

เพื่อป้องกันไม่ให้เอฟเวอร์ตัน สร้างโมเมนตัมใดๆคู่แข่งของ เราจะวนเวียนหา ลายเซ็นของ เขาและเพื่อ เสริมความแข็งแกร่ง ให้กับอนาคต ของมิดฟิลด์ของเชลซี เมื่อพิจารณาจากอายุ

ของเอ็นโกโล่ ก็องเต้และ จอร์จินโญ่ ไม่มีทางเลือกที่ ชัดเจนกว่า ไรซ์ในตลาดมาก นักแต่การฟื้นคืนชีพ ของรูเบ็น ลอฟตัส-ชีคอย่างอบอุ่น ในช่วงไม่กี่สัปดาห์มานี้ ได้เติมพลังให้กับ

มิดฟิลด์ของโธมัส ทูเคิ่ลการออกนอก บ้านที่น่าประทับใจ อีกครั้งในเดอะบลูส์ ท้าทายชัยชนะ 1-0 เหนือเบรนท์ฟอร์ด เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เตือนให้นึกถึงพรสวรรค์ อันเป็นเอกลักษณ์

ของเขามากมายที่ เป็นตัวอันตราย ในแดนกลางลอฟตัส-ชีคเริ่มต้นที่ฐานกองกลาง ของทูเคิ่ล ลอฟตัส-ชีค ต่อสู้เพื่อจับคู่ กับเพรสสูง ของเบรนท์ฟอร์ด สง่างาม ที่จะเหินผ่านเข้า

สกัดด้วยการ กัดส้นเท้าของเขา และไม่สงวน ไว้ในการผลักดันทีม ของเขาไป ข้างหน้าเพื่อ จุดประกายการ จู่โจมของเชลซี ที่ลำบากเข้ามา ในชีวิตตัวเลขจาก การแสดง ของเขา

UFABETWIN

ช่วยหนุน ความตื่นเต้นด้วยการแตะ 100 ครั้ง มากกว่า ผู้เล่นทั้งสองฝ่าย การเลี้ยงบอลมากกว่านักเตะเชลซีคนอื่นๆ โดนฟาวล์ มากที่สุด โดยจ่ายบอล

สำเร็จถึง 91%และเล่นบอล กระฉับกระเฉง ในพื้นที่ส่วนกลาง ทำให้เข้าสกัด และสกัดบอลได้มากกว่า  มิดฟิลด์คนอื่นๆ ช่วงเวลาหนึ่ง ของคุณภาพ ที่น่าทึ่งได้รับการ แบ่งปันในไม่ กี่วัน

นับตั้งแต่ Twitter ของ Chelsea ในช่วงครึ่งแรก ของการปะทะกัน ทางตะวันตก ของลอนดอน ในวันเสาร์ลอฟตัส-ชีค ได้รับแอนเดรียส คริสเตน เซ่นโหม่งน็อคดาวน์ จากลูกเตะของ

เดวิด รายา ทันทีที่ลอฟตัส-ชีครับลูกบอล โดยที่ใบหน้าของเขามอง ไปยังเป้าหมาย ของตัวเอง ผึ้งสองตัวก็ รุมล้อมเขา อย่างคาดไม่ถึง ทักษะที่สง่างาม แบบนี้ไม่น่าจะเซอร์ไพรส์

สำหรับผู้ที่ดูลอฟตัส-ชีค มาตลอดชีวิต การทำงานของเขา ความสามารถ ของเขาในการเคลื่อนตัว ออกจากพื้นที่แคบ ๆ ด้วยเล่ห์เหลี่ยม ที่คุณคาดหวัง ให้ผู้เล่นตัวเล็ก ๆ ครอบครอง

ได้ทำให้เขามีพรสวรรค์ที่ หายากเช่นนี้ เมื่อเขาออก จากพื้นที่แคบ ลอฟตัส-ชีค จะสามารถเปลี่ยนจังหวะ การเคลื่อนที่จาก ตำแหน่งยืนได้ อย่างสม่ำเสมอ ถ้าเขา ต้องการที่จะขับไป

ข้างหน้าโดยให้ลูกบอล อยู่ที่เท้าของเขา มีสถานที่ท่องเที่ยว ที่ดีกว่าในวงการฟุตบอล ไม่กี่แห่งเมื่อลอฟตัส-ชีค เร่งความเร็วเต็มที่ ลงกลางสนาม เมื่อคุณเห็นคู่ ต่อสู้แย่งชิงกรอบใหญ่

ของเขาอย่างง่ายดาย และคนอื่นๆ แย่งชิงความเร็วของเขา นี่คือผู้สนับสนุน ผู้เล่นที่ยกย่อง ตั้งแต่วันแรก ที่เขาอยู่ที่ค็อบแฮมทูเคิ่ล ชื่นชมเขาหลังจบเกม พูดถึงความทุ่มเท ในการกลับ

เข้าสู่รายชื่อตัวจริง ยินดีเป็นอย่างยิ่ง เราอยากได้เขา ในช่วงเวลา ที่แข็งแกร่งมาก ดังนั้น เราจึงต้องการรักษา โมเมนตัมของเขาต่อไป เพราะเขาอยู่ ในสภาพที่ดี เรารู้สึกดีเพราะเขา

UFABETWIN

มีเกมที่ดีในเกมกับเซาแธมป์ตัน และเขาไม่ได้ออกไปรับใช้ชาติ ดังนั้นบางครั้งมันก็ง่ายกว่าเล็กน้อยที่จะเลือกคนเหล่านี้ที่อยู่กับคุณเป็นเวลาสองสัปดาห์

ผมมีความสุข เขาแสดงช่วงเวลาที่ดีมาก ในการหลีกหนี จากความกดดัน เขาแข็งแกร่งมาก ในช่วง 70 นาที และเขามีความสำคัญมาก ครองบอลแข็งแกร่งมาก เล่นบอลหนักมาก โอกาสที่

ลอฟตัส-ชีคจะได้เป็นตัวจริง ในพรีเมียร์ลีกติดต่อกัน ในช่วงต้นฤดูกาลนี้ดูมีน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อซาอูล นิเกซเซ็นสัญญายืมตัว ในช่วงชั่วโมงสุดท้าย ของตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์

เป็นการพูดถึง การเดินทางอันยาวนาน ของเขากลับมาว่า ความสำเร็จเล็กๆ น้อยๆ ในการเริ่มต้นพรีเมียร์ลีกสองครั้งติดต่อกันนั้น ทำได้สำเร็จครั้งสุดท้าย ในช่วงที่เมาริซิโอ ซาร์รี่ดำรง

ตำแหน่งในเดือนเมษายน 2019ท่าทางที่สงบของลอฟตัส-ชีค เมื่อวิเคราะห์บทบาท ของเขาภายใต้ทูเคิ่ลหลังชัยชนะ ในวันเสาร์ไม่ได้ให้ความรู้สึกว่า นี่คือความสำเร็จครั้งสำคัญ ค่อนข้าง

จะเป็นเหล็กในเชิงคลินิก ซึ่งบ่งชี้ว่านี่ เป็นเพียงก้าวเล็กๆ ในการฟื้นฟูอาชีพบลูส์ของเขา ถ้าฉันเล่นตำแหน่งนี้ เข้มแข็ง ใช้ร่างกายของฉัน ครอบครองร่างกาย และเล่นในแบบที่ฉันเล่น

ฉันคิดว่า ถ้าคุณคิดมากเรื่องต่างๆ สิ่งต่างๆ ก็อาจเลวร้ายได้ Loftus แก้มเผยให้เห็นถึง ของสโมสรช่อง YouTube ผมเล่นฟุตบอลมาทั้งชีวิต มันก็แค่การเล่น ในแบบที่คุณทำตามปกติ อย่า

คิดมากและสนุก นั่นคือสิ่งสำคัญ ผมคิดว่าบางครั้งเราลืม ความกดดันทั้งหมด และต้องชนะ เราต้องสนุกไปกับมัน เช่นกัน ฉันอยากวิ่งกับลูกบอลมากกว่านี้ แต่ฉันต้องมีวินัยในบทบาทนี้

ฉันจึงวิ่งไปข้างหน้า เลือกเวลาได้เพียง 3-4 ครั้ง แต่ฉันสนุกกับมันไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ฉันชอบที่จะกลับมาที่นี่ สโมสร ฉันมีความตั้งใจอย่างเต็มที่ ที่จะอยู่ที่นี่หลังจากฟูแล่มยืมตัว มีความสุข

จริงๆที่ได้เล่นและช่วยทีม Declan Riceและ Loftus-Cheek เป็นผู้เล่นที่แตกต่างกัน และไม่มีเหตุผลที่จะถือว่าทั้งคู่ ไม่สามารถเล่นในตำแหน่ง กองกลางเชลซีคนเดียวกันได้ แม้ว่าการกลับ

มาสู่ความฟิตและฟอร์มที่น่าประหลาดใจนี้ได้ให้การพิสูจน์อีกครั้งว่าโซลูชั่นภายในสามารถสร้างผลกระทบได้เทียบเท่ากับการใช้จ่ายจำนวนมากในกรอบเวลาโอน – แม้ว่าจะมีไว้สำหรับผู้เล่นที่มีความสามารถในการเปลี่ยนแปลงก็ตาม UFABETWIN

ข้อความนี้ถูกเขียนใน UFABET คั่นหน้า ลิงก์ถาวร